products

304 สแตนเลสสตีล NANO 0.16 มิลลิเมตรใบมีดไมโครใบมีด / Micropigmentation Needles

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FACEDEEP
ได้รับการรับรอง: CE, EO GAS,FDA
หมายเลขรุ่น: FD-ZP-N18
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pcs / bag
ราคา: 5.0~8.0 USD
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรายบุคคล
เวลาการส่งมอบ: สินค้าคงคลัง: 1-3 วันทำการไม่มีสต็อค: 5-15 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: เข็มสักรูป FACE DEEP วัสดุ: เหล็กสแตนเลส 304
การบรรจุ: แพคเกจรายบุคคล สี: เงิน
น้ำหนัก: 30% การใช้งาน: สำหรับแต่งหน้าถาวร / Microblading
ชนิดเข็ม: # 15, # 18, # 18U, # 20U OEM/ODM: บริการ OEM ที่นำเสนอ
ประโยชน์: ปลอดภัยและมีเสถียรภาพและเหมาะสม การประกัน: 3 ปี
แสงสูง:

microblading shading blades

,

micropigmentation needles


รายละเอียดสินค้า

โรงงาน 304 สแตนเลสสตีลไมโครแบนด์นาโน 0.16 มม. ใบมีด Microblading Flex Blade


ยินดีต้อนรับสู่ WSPMUเรียนลูกค้ายินดีต้อนรับสู่ WSPMU เราเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางแบบถาวรและผู้ผลิตไมโครบล็อคที่มีอายุมากกว่า 17 ปีจัดหาสินค้าทั่วโลกให้กับแบรนด์มากกว่า 1000 แบรนด์ ผู้จัดจำหน่ายอาลีบาบาด้านบนให้บริการป้ายโฆษณาส่วนตัวและ OEM บริการครบวงจรสำหรับแบรนด์ของคุณ ด้านล่างนี้เป็นการแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชื่อ: FACEDEEP 0.16 มิลลิเมตร NANO BLADE
จำนวนสินค้า: FD-ZP-N18
สี: เงิน
MOQ: 1 กล่อง
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม 304
แพคเกจ: 10pcs / กล่อง
การใช้งาน: สำหรับคิ้วริมฝีปากและอายไลเนอร์
วันจัดส่ง: ประมาณ 3 ถึง 7 วันทำการหลังจากได้รับชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Money Gram, Western Union หรือ Paypal


Microblading คืออะไร?
Microblading เป็นขั้นตอนการสักคิ้วด้วยฝีมือโดยศิลปินผู้ทรงคุณวุฒิโดยใช้เครื่องมือมือซึ่งใช้ไมโครแบล็คแบบใช้แล้วทิ้ง ไมโครรูด Lushcolor ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับไมโครใบและไมโคร
มันทำงานอย่างไร?
เม็ดสี microblading ถูกฝังลงในหนังกำพร้าของผิวหนังมนุษย์ด้วย Lushcolor microblade ที่ใช้แล้วใบมีดเย็บปักถักร้อยคิ้วช่วยให้ช่างเทคนิคสามารถสร้างรอยย่นคิ้ว 3 มิติด้วยเส้นผมที่คมชัดเป็นขนคิ้วตามธรรมชาติ Mirrorblushcolor มีเส้นผ่าศูนย์กลางแตกต่างจาก 0.16mm 0.18 mm, 0.2mm, 0.25mm สำหรับลูกค้าตามแนวทางของ microblading

มันแตกต่างจากการแต่งหน้าเครื่องสำอาง / แต่งหน้าแบบถาวร?
Microblading แตกต่างจากรอยสักเครื่องสำอางแบบดั้งเดิมซึ่งเรียกว่าการแต่งหน้าแบบถาวร microblading คิ้วมืออาชีพเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นความงามกึ่งถาวรโดยใช้ขั้นตอนการสักคิ้วด้วยมือซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ~ 3 ปี ใบมีดโกนของไมโครบิดในเครื่องมือมือสักจะช่วยให้เม็ดสีมีสีกึ่งครีมหรือครีมใกล้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ แต่ไม่ได้อยู่ในชั้นผิวหนัง ใบมีดโกนที่ละเอียดและคมชัดโดยไม่ทำให้เกิดการรั่วซึมภายใต้ผิวหนัง Lushcolor microblade มีใบมีดโค้ง (ใบมีดยืดหยุ่น) และใบแข็งที่สามารถนำมาใช้ในการฝึกอบรมไมโครบล็อกหรือการรักษาแบบกึ่งถาวรแก่ลูกค้าใครสามารถทำ Microblading?
การรักษาด้วยเครื่องสำอางด้วยผิวที่บอบบางเป็นสิ่งที่ต้องทำเพื่อการแพทย์ในสถานที่ที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการติดเชื้อในการรักษาด้วย microblading หากมีเงื่อนไขทางการแพทย์แพทย์คลินิกจะได้รับการตรวจสอบก่อนที่จะมีขั้นตอนการขลิบตาของครีบทูลผ้าปูที่นอนเป็นด้ามจับไมโครและใบมีดที่ใช้แล้วเม็ดสี microblading ควรได้รับการรับรองจากแผนกปริมาณสารสีม่วงเข้มมีการรับประกันด้วยใบรับรองการสเตียรอย CE และ EO GAS ไม่มีอุปสรรคปลอดภัยและมีสุขภาพดี ไมโครรูด Lushcolor ตรวจสอบโดยใช้กล้องจุลทรรศน์ในโรงงานของเรา


นานแค่ไหนการสร้างเม็ดสีเป็นอย่างไร?
รอยสักของคิ้ว Microblading จะใช้เวลาประมาณ 18-36 เดือนสำหรับการปลุกด้วยการแต่งหน้าหลังจากช่วงเวลานี้สี micropigment จะจางหายไปและลูกค้าต้องใช้สี microblading ใหม่หรือการแต่งหน้ากึ่งสำเร็จรูปมิฉะนั้นวันหมดอายุของ Microblade Liushcolor จะถึง 3 ปีเพราะเหตุนี้ เป็นเหล็กกล้าไร้สนิม 304 ความหนาของเข็มเหล็กอยู่ที่ 0.3 มิลลิเมตร มันยากมากและไม่ง่ายที่จะทำลาย


มันเจ็บ?
ก่อนที่จะมีการใช้งานไมโครบราเดอร์แบบกึ่งถาวรจะต้องมีการทำหมันและจุ่มลงในพื้นที่ 2 บริเวณปลอดเชื้อและพื้นที่ที่ไม่เป็นระเบียบบนโต๊ะทำงานของไมโครเลน จะต้องถูกเก็บไว้ค่อนข้าง higenic ช่างเทคนิค microblading ไม่สามารถสัมผัส Lushcolor microblade โดยไม่ต้องถุงมือแพทย์ ที่วาง Universal microblading ควรจะเป็นยาฆ่าเชื้อได้ หรือศิลปินกึ่งถาวรสามารถใช้เครื่องมือคิ้วไมโครไฟเบอร์แบบใช้แล้วทิ้ง Lushcolor
บริการของเรา
เราสามารถให้บริการ OEM และ ODM และมีราคาตัวแทนที่เหมาะสมที่สุดและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราและเยี่ยมชมโรงงานของเรา

1. คุณภาพดีราคาดีที่สุดพร้อมระยะเวลาในการจัดส่งสั้น
2. เราสามารถเซ็นสัญญากับคุณได้ในปริมาณเล็กน้อยหากคุณต้องการทดสอบคุณภาพของเรา
3. ไม่เพียง แต่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ แต่ยัง "OEM" สำหรับคุณ
4. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถตอบสนองความต้องการในการทดสอบในยุโรปและอเมริกา

ติดต่อเรา:
เพื่อนที่รักขอขอบคุณสำหรับการมาเยือนของคุณ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับใบมีด LUSHCOLOR ของเราโปรดติดต่อเรา คำถามของคุณจะได้รับการตอบกลับโดยเร็วที่สุดภายใน 12 ชั่วโมง

* เราเป็นโรงงาน pmu และ microblading เป็นเวลา 16 ปี ผลิตภัณฑ์หลัก: pigments, microblading ปากกาและใบมีด, ไม้บรรทัดคิ้ว ฯลฯ ดินสอ OEM บริการสามารถใช้ได้ ถึงมาตรฐานที่เข้มงวดของยุโรปและสหรัฐอเมริกา *

© เครื่องสำอาง Wenshen | ห้อง 3010, อาคาร Yunjinghui, No. 559-571, ถนน Yuncheng East, เขต Baiyun, กว่างโจว, ประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Lusia

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615902022508

WhatsApp : +8615876283855